Top 10 công cụ check backlink đối thủ uy tín nhất

Mục lục

Đối thủ cạnh tranh của bạn có đang xếp hạng cao trên Google ở các từ khóa mà bạn đang nhắm đến không? Làm cách nào để check backlink đối thủ? Bài viết dưới đây Atpmedia.vn sẽ chia sẻ cho bạn top những công cụ check backlink đối thủ uy tín nhất. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Tại sao cần check backlink đối thủ?

Check backlink website đối thủ là việc làm quan trọng và cần thiết của một SEOer, để bạn đánh giá tiềm lực của đối phương. Khi bạn có kế hoạch triển khai cụ thể thì việc lựa chọn mua backlink sẽ sử dụng ngân sách một cách hiệu quả. Từ nghiên cứu tiềm lực đó bạn hoàn toàn có thể xây dựng và lập ra kế hoạch riêng cho mình để gia tăng chất lượng website của chính mình. Trong những năm vừa mới đây thuật toán Google đổi mới liên tục theo công nghệ tiên tiến AI (Artificial intelligence).

10 công cụ check backlink đối thủ

1.SEMRush

SEMRush là công cụ phổ biến nhất trong hoạt động SEO website. Công cụ này có thể kiểm tra backlink ngay cả khi bạn chẳng phải là chủ sở hữu của website. Là một trong những công cụ tốt nhất và ưa chuộng nhất trên thị trường. Công cụ này hỗ trợ bạn phân tích các từ khóa tự nhiên và từ khóa quảng cáo rất hiệu quả; check các loại backlink và phát hiện vị trí địa lý của những liên kết này; Phát hiện và thông báo các backlink kém chất lượng. Bên cạnh đó, công cụ này chỉ miễn phí 14 ngày đầu sử dụng. Nếu bạn muốn check backlink đối thủ sâu hơn thì phải trả phí với mức giá 99,95$

Công cụ check backlink đối thủ
Công cụ check backlink đối thủ

2. Ahrefs

Ahrefs được đánh giá là công cụ hữu hiệu để phân tích backlink đối thủ hoặc bất kỳ một trang web nào. Giống như SEMRush, nó rất dễ dàng sử dụng. Ahrefs phân tích tất cả dofollow, nofollow backlinks cũng như các liên kết backlinks dưới dạng văn bản. Tuy nhiên bạn nên đăng ký một tài khoản để hưởng hết chức năng của một gói Free đem lại.

3. WebMeUp

WebMeUp là một công cụ giúp bạn nâng cấp khả năng nghiên cứu hồ sơ backlink của đối thủ và của bên bạn cực kì hiệu quả. Công cụ này giúp tối ưu chiến lược link building của bạn bởi nó hiển thị lên đến 1000 backlink và bao gồm tỉ lệ % anchor text , dofollow ,….Công cụ này bao gồm hai phiên bản cho người dùng đó là phiên bản miễn phí và phiên bản mất phí:

  • Đối với phiên bản miễn phí người dùng được báo cáo 20 backlink/ báo cáo. Tuy nhiên một tháng chỉ được hỗ trợ tối đa 3 báo cáo.
  • Đối với phiên bản mất phí bạn có hai loại tài khoản có giá trị 59 USD và 149 USD.

4. Google Alerts

Google Alerts là một dịch vụ miễn phí được Google phân phối nhằm mục tiêu giúp người dùng có thể đăng ký nhận gmail về các thông tin, bài viết mới nhất được Google ghi lại và xác nhận liên quan đến chủ đề: Thể thao, kiến thức, công nghệ, thể trạng, y tế, sử dụng đẹp. cụ thể hóa thêm nữa là tin tức tiên tiến nhất về những keyword mà bạn cài đặt, mong muốn cập nhật tin. Công cụ này rất hữu ích về việc thu thập những nội dung căn bản tại các hoạt động của đường link web, nhưng lại không tồn tại thông tin về chất lượng truy cập các website.

5. LinkResearchTools

LinkResearchTools là một phần mềm SEO,  LinkResearchTools quảng cáo là LinkResearchTools có một giải pháp SEO toàn diện cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB). Đây là một công cụ có giá rất cao chuyên về phân tích backlinks. một trong số những tác dụng bậc nhất của công cụ này là sự phối hợp với dữ liệu từ 24 phần phụ trợ liên kết. Với tính năng (most complete backlink profile view) hoàn thiện hồ sơ backlink, bạn có thể phân tích tất cả các liên kết, thông qua 97 số liệu độc đáo, lạ mắt. LinkResearchTools là một trong những công cụ khá toàn diện, công cụ này có thể cho bạn mọi thứ bạn cần. Nhất là việc check backlink đối thủ một cách hiệu quả.

6. Ubersuggest

Ubersuggest là một công cụ của Neil Patel. Công cụ này cung cấp các tính năng nghiên cứu với những từ khóa, cũng là một công cụ backlink mà bạn có thể sử dụng để xem chi tiết về các backlink bên trên các trang website của mình. Công cụ này có thể sử dụng miễn phí nhưng thông tin bạn nhận được là rất nhỏ và ít. nếu muốn tham gia sâu hơn thì bản Pro sẽ hữu ích đối với bạn giá 29$/ tháng hoặc 29$ / năm nếu bạn trả trước.

7. Backlink watch

Backlink watch là công cụ được rất nhiều SEOer sử dụng vì tính tiện dụng cũng như kho dữ liệu khổng lồ. Công cụ này hoàn toàn có thể hiển thị gần 1000 backlink cho mỗi báo cáo giúp người dùng có thể kiểm tra tốt nhất chất lượng của các backlink cũng như những backlink được dùng phổ biến hiện nay. Đây là con số hữu ích giúp bạn nghiên cứu được đối thủ cạnh tranh, đo lường backlink hiệu suất cao. Là công cụ bạn nên thử.

8. Rank Signals

Rank Signals là một công cụ check backlink đơn giản và sạch sẽ.Ở đây bạn sẽ có được tiêu đề và URL của trang backlinking cùng với thứ hạng trang của nó. Là một công cụ cung cấp đầy đủ các thông số kỹ thuật của tên miền mà bạn đang có backlink.Nó có một địa chỉ cửa hàng on trên Chrome gọi là “Quick SEO” chấp nhận bạn theo dõi thông báo ngay lập tức.Ngoài ra công cụ còn cung cấp thêm thông tin về nofollow và dofollow.

9. SEO spyglass

SEO SpyGlass là 1 trong chương trình máy tính được sản xuất bởi Link-Assistant.Com. những chức năng chương trình như một bài kiểm tra backlink để cung cấp cho user thông báo quan trọng về kế hoạch của đối thủ cạnh tranh. thông số dữ liệu liên kết của SEO spyglass trả về to hơn nhiều đối với các web test backlink khác. Phiên bản miễn phí của công cụ này chỉ cung cấp 1100 backlink cho 1 URL & không thể tải dữ liệu về. Để trải nghiệm được nhiều tác dụng hơn, bạn hãy thử xem qua bản trả phí nhé.

Công cụ check backlink đối thủ
Công cụ check backlink đối thủ

10. Majestic SEO

Majestic SEO là 1 trong những công cụ nhiều năm trong thị trường online truyền thông, Majestic seo có nhiều lợi ích để phân phối cho Seoer. Đây đc coi như kho tàng những tài liệu link. Cũng giống như đánh giá chất lượng các link. Khởi đầu giản đơn bằng việc nhập URL của chúng ta vào ô search. Từ đấy, công cụ này sẽ làm toàn bộ mọi các bước cho người dùng. Đối với công cụ này bạn có thể sử dụng bản PRO hoặc chỉ việc sử dụng bản không tính phí là vừa mới có khả năng tham khảo được khá nhiều số liệu về nền tảng link của bản thân.

Bài viết trên nói về những công cụ uy tín dùng để check backlink đối thủ. Để thứ hạng backlink tăng cao thì việc làm này rất cần thiết với bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top