Xin chào! Chúng tôi là Tuyensi.vn

“Đây là website chuyên tổng hợp các nguồn hàng giá sỉ tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến các mặt hàng sỉ chất lượng bao gồm: Quần áo, Giày dép, Balo – túi xách, Phụ kiện thời trang,…”

NHẬN TƯ VẤN TỪ TUYENSI.VN
Tuyensi.vn - Nguồn hàng sỉ tốt nhất tại Việt Nam

“Nhằm đáp ứng nhu cầu tìm nguồn hàng giá sỉ để kinh doanh.

Tuyensi.vn là nơi tổng hợp nguồn hàng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.”

Giới thiệu về Tuyển sỉ

Tuyensi.vn là website chuyên tổng hợp các xưởng sản xuất, nguồn hàng sỉ uy tín nhất trên thị trường. Tất cả các lĩnh vực tuyển sỉ bao gồm: Quần áo thời trang, giày dép, phụ kiện, balo – túi xách, hàng tiêu dùng,… đều được chúng tôi tổng hợp và xếp hạng dựa trên những đánh giá của người mua hàng.

Với mục tiêu giúp khách hàng có thể tìm được nguồn hàng chất lượng với giá tốt nhất, chúng tôi luôn cập nhật những xưởng sản xuất mới nhất hiện nay. Sản phẩm tại các xưởng giá sỉ sẽ có chất lượng về mẫu mã, chất liệu cũng như giá thành tương xứng.

Tuyensi.vn chuyên cung cấp nguồn hàng giá sỉ bao gồm nguồn hàng có sẵn ngoại nhập (Quảng Châu, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…) và hàng nội địa sản xuất tại Việt Nam.

Nguồn hàng sỉ cung cấp tại Tuyensi.vn được tổng hợp dựa trên đánh giá của người mua hàng. Các xưởng chuyên sỉ, xưởng sản xuất đã có kinh nghiệm làm việc và nguồn hàng ổn định mới được đăng trên website.

Ngoài ra, chúng tôi còn liên kết với rất nhiều doanh nghiệp và hàng ngàn xưởng để cung cấp đến cho khách sỉ nguồn hàng sỉ chất lượng, đa dạng và giá cả tốt nhất.

Thời trang & làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu đối với tất cả chúng ta. Tại Tuyensi.vn vô cùng nhiều mẫu mã, cập nhật liên tục và đồng thời cũng đem lại lợi nhuận cực cao cho người bán lẻ mặt hàng thời trang, quần áo. 

Nguồn hàng quần áo bao gồm các ngách như áo nữ, đầm – váy, quần nữ các loại, áo khoác, thời trang bigsize nữ…

Mặt hàng thời trang, quần áo trên Tuyensi.vn được cung cấp từ các xưởng Quảng Châu và các xưởng sản xuất may gia công tại Việt Nam, vô cùng chất lượng. 

Bao gồm các sản phẩm về balo nam nữ, vali túi xách từ bình dân đến cao cấp như vali kéo, vali xách tay… Ngoài ra, còn có các loại túi đeo thời trang, ví bóp cho nam nữ.

Các mẫu balo – túi xách được cập nhật mẫu mã vô cùng đa dạng, ngoài ra còn có rất nhiều mẫu balo thiết kế được các xưởng tại Việt Nam sản xuất với giá vô cùng ưu đãi. 

Bao gồm các sản phẩm phụ kiện trang sức cho nam và nữ như mũ – nón giá sỉ, đồng hồ, trang sức nam, trang sức nữ, phụ kiện cô dâu,… Các loại phụ kiện giá sỉ được nhập với giá siêu rẻ chỉ Tuyensi.vn mới có. 

Ngoài ra tại Tuyensi.vn còn có rất nhiều các danh mục tuyển sỉ khác như: Hàng tiêu dùng, hàng công nghệ, giày dép,… đang chờ bạn liên hệ hợp tác

Đến với Tuyensi.vn bạn sẽ được gì?

Nguồn hàng đa dạng

Chúng tôi cung cấp nguồn hàng đa dạng bao gồm: quần áo, giày dép, balo - túi xách, hàng tiêu dùng, đồ công nghệ,... Nguồn hàng Quảng Châu, hàng VNXK. ​

Sản phẩm chất lượng

Tất cả các nguồn hàng cung cấp đều được chúng tôi kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu đầu vào. Sản phẩm đạt chuẩn từ mẫu mã cho đên đường kim, mũi chỉ.

Hỗ trợ tận tình

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc cập nhật nguồn hàng mới, chất lượng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng một cách tận tình, chu đáo.

Scroll to Top