Để mở một quán trà sữa ngon, một loại kem tươi tươi có thể lựa chọn hoàn hảo. Hiện nay trên thị trường có những loại bột kem tươi nào? Cùng Tuyển Sỉ theo dõi bài viết Tổng hợp 8 loại bột làm kem tươi ngon nhất 2021 ngay nhé.
Bột làm kem ý – Nguyên liệu ngành kem MEC3:
MEC3 là nhà sản xuất nguyên liệu hàng đầu thế giới cho ngành kem Gelato.Được ra đời vào năm 1984 tại Ý, MEC3 xuất khẩu các thành phần chất lượng cao cho ngành công nghiệp gelato và bánh ngọt thủ công đến hơn 140 đất nước trên thế giới.
Doanh nghiệp phục vụ hơn 27.000 shop gelato thủ công trên thế giới thông qua 200 đại lý bán hàng trực tiếp và nhà phân phối địa phương và sản xuất hơn 820 sản phẩm khác nhau bao gồm hỗn hợp hương vị căn bản, bột nhão và toppings. Sản phẩm truyền thống của Mec3 là bột kem nền, nguyên liệu tạo nên những mẻ kem Gelato lãng mạn, cân bằng và tuyệt hảo.
Sản phẩm mới nhất của Mec3 là “Mec3 in Cups”, nguyên liệu để pha chế những đồ uống ngon lành và chế biến những chiếc bánh thơm ngon dùng cho các cửa hàng cà phê, chuỗi nhà hàng dịch vụ ăn uống.
Xem thêm Top 7 các địa chỉ nhập kem cho quán cafe chất lượng nhất
Bột làm kem Ý Rubicone Vanilla
Bột làm kem Rubicone Vanilla soft với quy cách đóng gói 1.5kg mỗi gói cực kì thuận tiện cho những lần dùng. Kem được tạo ra đúng chuẩn nhất khi dùng các máy làm kem từ Ý hoặc một số máy làm kem của các nước trên toàn cầu. Ngoài hương vani ra, kem còn có nhiều hương vị như dâu, socola, dừa,… phù hợp với nhiều nhu cầu của thực khách.
Đây là loại bột làm kem được cực kì nhiều shop bán kem Ý ưa chuộng và dùng. Vì kết cấu kem mềm xốp, đặc vừa phải, lại có hương vị cực kì ngon. Nếu đang có ý định tìm một loại bột làm kem để bán hàng, bạn không được bỏ qua loại này nhé!
Bột làm kem tươi ThucPham.com
Bột làm kem tươi ThucPham.com là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà bán hàng. Chất lượng kem hảo hạng, không bị răm đá, độ sánh mịn hoàn hảo cùng sắc tố sáng mướt mắt. Vị kem thoải mái không bị quá ngọt như nhiều brand khác nên ăn nhiều cũng không thấy ngán.
Bột làm kem tươi ThucPham.com được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, quy trình khép kín, vệ sinh nghiêm ngặt tại nhà máy. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ISO 22000 về hệ thống quản lý an toàn thức ăn với đầy đủ hồ sơ công bố, hậu quả kiểm nghiệm trên 11 mục tiêu ATTP. Nguyên liệu xuất xứ Việt Nam, Mỹ, Malaysia rõ ràng.
Bột kem đầy đủ thành quả dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không hề có vị đá), độ cô đặc -18 độ C.
Dùng bột kem có các chuẩn xác này sẽ cho bạn những lợi ích tối ưu khi dùng kem cũng giống như là bán kem hiệu quả.
Bột Cỏ Lúa Mì Lematie
Sản phẩm được sản xuất từ 100% Cỏ Lúa Mì nguyên chất, không chất bảo quản, không chất phụ gia, dễ hòa tan trong nước.
Bột cỏ lúa mì Lematie có mùi vị điểm đặc biệt từ cỏ lúa mì, không đắng, rất dễ sử dụng, các bạn có thể pha chung các kiểu thức uống khác để tạo cảm giác “ngon” hơn như sữa tươi, sữa chua, sinh tố hoặc thức uống yêu thích của bạn.
Cremyvit Puratos – Bột nhân kem su
Puratos Grand-Place tự hào về dòng sản phẩm bột trộn nhân kem su CREMYVIT đang dẫn đầu thị trường hiện nay về mức độ tiện lợi cũng như hương vị tuyệt vời mà sản phẩm mang lại.
- Tiết kiệm thời gian, chỉ cần pha với nước/ sữa tươi lạnh là dùng ngay
- Vị sản phẩm béo ngon xuất sắc, cấu trúc kem mềm mượt
- Chất lượng đồng nhất
- Ổn định khi trữ lạnh (đối với điều kiện trữ đông lạnh)
- Đa ứng dụng: nhân kem su, nhân bánh, láng bánh, thay thế bột sữa trong phương pháp bánh mì…
Xem thêm Top 5 tủ trưng bày kem được sử dụng nhiều nhất
Bột phô mai kem Tornado
Tornado cheese cream powder được sản xuất từ nguồn nguyên liệu phô mai ở Châu Âu, chắc chắn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Bột có dạng mịn, màu trắng, vị ngon phô mai và thơm nồng phô mai (mùi và vị phô mai tự nhiên, không sử dụng phụ gia và không dùng hương liệu)
Bột phô mai kem Tornado dùng để làm cheese foam trà sữa, làm nước xốt phô mai, làm bánh,…
Rubicone Bột làm kem tươi Chocolate
Với tên gọi Rubicone Chocolate soft, được đóng trong túi 1.5 kg trong thùng carton chứa 8 gói, được dùng cho các máy làm kem tươi ở Italy và một số điện thoại làm kem ở các nước khác.
Thành phần bột làm kem tươi vị sô cô la có được đầy đủ thành quả dinh dưỡng, độ béo: khoảng 53.5%, độ xốp: 3.5% (sản xuất không có vị đá), độ cô đặc:-20 độ C.
Dùng bột kem tươi Rubicone Chocolate soft có các chuẩn mực này sẽ cho bạn những lợi ích tốt nhất khi dùng kem cũng giống như là bán hàng kem chất lượng tốt nhất.
Dùng như thế nào? Bạn chỉ sử dụng 1 túi bột Rubicone Chocolate soft với 1.5 kg này pha với 4 lít nước, sau đó sử dụng máy đánh bột kem, trộn nguyên liệu với nước trong 2 phút, sau đó nghỉ 20 phút rồi trộn lại 5 phút, để cho nguyên liệu có độ ngấm nước và nở kem, sau đó cho dung dịch này vào máy làm kem và bắt đầu làm kem.
Nguyên liệu này không sử dụng nước nóng như những nguyên liệu rẻ tiền Trung Quốc nhái Việt Nam nhé. Kem sau khi tạo ra rất xốp, khô và thơm nhè nhẹ, hơi đăng đắng vị sô cô la. Các nàng có thể chạy nguyên liệu kem này với máy làm kem Taycool, Innova Italia…
Whipping Anchor – Bột làm kem tươi
Kem tươi whipping cream Anchor có xuất xứ từ New Zealand, là loại kem tươi biết rõ xuất xứ động vật, được thực hiện từ sữa bò tươi, và quan trọng không có đường (do được tách ra từ sữa bò tươi nguyên chất). Kem sữa tươi whipping cream có độ béo cao (35,1%), vị ngậy, thơm của kem sữa và tan trong miệng.
- Có khối lượng nhỏ nên thuận tiện cho người ít làm bánh, tiết kiệm tiền của tuy nhiên vẫn bảo đảm được độ ngon của món ăn.
- Do có nguồn gốc động vật nên kem sẽ ngon hơn, thơm và ngậy hơn so sánh với các loại kem topping để phủ bánh.
- Mặc dù vậy, kem whipping khó đánh bông nên việc phủ bánh sẽ hơi khó có thể hợp lý với việc dùng là nguyên liệu làm bánh hơn.
Đây là các thương hiệu bột làm kem tươi chất lượng nhất. Nếu như trong quá trình xem bài viết có bất cứ thắc mắc nào thì đừng ngại để lại phía bên dưới bài viết một comment để cùng mình giải đáp nhé!
Hồng Quyên – Tổng Hợp
Tham khảo( italio.vn, topvui.vn,.. )