Kính phản quang và bảng báo giá mới nhất năm 2022

Mục lục

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm hỗ trợ trong xây dựng với tác dụng cản trở các tia tử ngoại mặt trời. Không thể bỏ qua kính phản quang MB Glass, đây được xem là sản phẩm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu xem loại kính này mang lại những điểm gì đặc biệt qua bài viết dưới đây.

Kính phản quang là gì?

Kính phản quang là loại kính được che phủ trên bề mặt của tấm kính một loại hóa chất đặc biệt có tác dụng phản xạ ánh sáng, tia tử ngoại mặt trời. Thế nhưng vẫn đảm bảo độ sáng tối đa và độ thấu quang cho ngôi nhà và còn có thể cách nhiệt rất lý tưởng.

Kính phản quang thường được ứng dụng cho cửa sổ, mái kính, vách kính là sự lựa chọn hết sức độc đáo. Mẫu kính này còn đáp ứng đầy đủ những tính chất của kính phẳng. Vì thế, người dùng có thể tùy ý ghép dán thành kính hay cường lực để sản phẩm có tính an toàn cao. Không những thế, bạn còn có thể uốn cong, ghép hộp đảm bảo khả năng cách âm – cách nhiệt tối ưu…

Có những loại kính phản quang nào?

Được xem là sản phẩm hỗ trợ tốt nhất cho con người mang lại giá trị sử dụng cao. Chính vì thế, việc tạo ra đa dạng mẫu mã sẽ làm cho quý khách hàng thân yêu dễ dàng lựa chọn. Kính phản quang gồm có 2 loại: Nhiệt phân – Kính phản quang phủ cứng và Phủ chân không – Kính phản quang phủ mềm.

Chi tiết hai loại kính như sau:

  • Nhiệt phân – Kính phản quang phủ cứng: là phương pháp lớp phủ sử dụng trong quá trình luyện kính, lớp phủ hợp nhất trong kính ở nhiệt độ 1200 độ C. Có thể thấy rằng, phương pháp gia công này sẽ giúp cho kính có độ bền rất cao. Ngoài ra, được sử dụng như kính thông dụng như: cắt, gia cường,…
  • Phủ chân không – Kính phản quang phủ mềm: là phương phủ một lượng kim loại nhỏ lên bề mặt kính thành phẩm, bằng phản ứng dây chuyền trong lò chân không. Loại kính này không có độ bền cao vì sẽ bị xước, bong và không thể gia cường, uốn cong như kính phủ cứng, vì giai đoạn rất phức tạp.

Bảng báo giá kính phản quang mới nhất

Mỗi loại kính sẽ có một mức giá khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người. Hãy cùng tham khảo bảng báo giá dưới đây để dễ dàng lựa chọn loại kính xây dựng MB phù hợp với mục đích của mình.

Kính phản quang (cản nhiệt) cao cấp - Kính MB Glass – CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ KÍNH MB

Báo giá kính phản quang cập nhật 2022 – MB Glass

STTLoại kính an toàn theo độ dàyĐVTĐơn giá 

(chưa VAT)

1Kính phản quang 8.38mm Malaysiam2Liên hệ giá tốt
2Kính phản quang 10.38mm Malaysiam2Liên hệ giá tốt
3Kính phản quang 10.38mm Bỉm2Liên hệ giá tốt

Báo giá Kính dán 12.38

STTLoại kínhĐVT Đơn giá 

(chưa VAT)

1PQ xanh biển – Dark Blue m2Liên hệ giá tốt
2PQ xanh lá – Green m2Liên hệ giá tốt
3PQ Ghi – Graym2Liên hệ giá tốt
PQ trắng – Sliver Clear m2Liên hệ giá tốt
5PQ xanh da trời – Arctic Bluem2Liên hệ giá tốt

Báo giá Kính dán 16.38

STTLoại kínhĐVTĐơn giá

(chưa VAT)

1PQ xanh biển – Dark Blue m2Liên hệ giá tốt
2PQ Ghi – Gray m2Liên hệ giá tốt

MB – Glass đơn vị cung cấp kính phản quang uy tín và chất lượng

Tại MB Glass có trang bị rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau với đa dạng mẫu mã đáp ứng đầy đủ những tiêu chí mà khách hàng đặt ra.  Tùy vào các mục đích khác nhau sẽ chọn được loại kính theo nhu cầu sử dụng với chất lượng sản phẩm tối ưu và tính thẩm mỹ.

Nếu bạn tin dùng sản phẩm kính xây dựng MB Glass bạn sẽ tiết kiệm một khoản chi phí. Bởi vì, bạn đã tìm được sản phẩm chất lượng và phù hợp với giá cả. Được trang bị nhiều tiện ích và khả năng sử dụng cao, làm cho việc xây dựng tiết kiệm năng lực tối ưu – đây chính là ưu điểm giúp người tiêu dùng luôn tin tưởng sử dụng.

Trên đây là những thông tin về kính phản quang và báo giá mới nhất hiện nay. Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn khi tìm hiểu về sản phẩm và địa chỉ cung cấp uy tín. Hãy liên hệ hotline 0915 578 067 để được tư vấn và hỗ trợ một cách chu đáo nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top