Lấy sỉ quần áo chợ An Đông Kinh nghiệm cho người mới

Mục lục

Lấy sỉ quần áo chợ An Đông làm cách nào để được lời nhiều nhất? Nếu bạn là một người lần đầu tiên tìm đến nguồn hàng bổ sung tại chợ An Đông thì bạn phải cần có thể coi qua bài viết dưới đây của tuyensi.vn để có thể bỏ túi các kinh nghiệm có ích khi tìm nguồn hàng thu thập sỉ trang phục chợ An Đông nhé.

Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo chợ An Đông

Xác định lĩnh vực thời trang kinh doanh

Trang phục giá sỉ chợ An Đông là nguồn cung hàng khổng lồ nhất khu vực phía Nam chính vì thế mỗi ngày có hàng trăm lượt khách mua buôn đến đây để thu thập hàng. Nguồn hàng ở chợ An Đông có xuất xứ Chủ yếu từ Quảng Châu ( Trung Quốc), một phần hàng bắt nguồn từ Hàn Quốc, Thái Lan và một phần từ các xưởng sản xuất đặt may nội địa.

Lấy sỉ quần áo chợ An Đông bạn cần biết gì?
Kinh nghiệm lấy sỉ quần áo chợ An Đông

Đối tượng mà quần áo bán ở chợ An Đông nhắm đến vô cùng đa dạng từ học sinh, sinh viên đến công chức, người đi làm, từ quần áo trẻ em đến người già. Chủ đạo vì vây trước khi đến đây mua hàng bạn cần giải đáp các câu hỏi: Mình bán quần áo gì? Bán cho ai? Và bán trang phục tầm giá cả, chất lượng như thế nào?

>>>Xem thêm: Top 7 xưởng sản xuất găng tay bảo hộ uy tín

Nhớ khảo giá trước

Nhiều chủ cửa hàng kinh nghiệm non trẻ quan niệm rằng cứ thu thập sỉ quần áo là được giá tốt, giá rẻ tuy nhiên thực tế thì không phải như vậy. Các mặt hàng thời trang tại chợ An Đông phải qua rất nhiều khâu trung gian mới đến được nên giá sỉ trang phục ở đây không mềm cho lắm.

Tiểu thương chợ An Đông chủ động đóng cửa, hẹn khách hết dịch gặp lại - Báo Miền Tây
Nhớ khảo giá trước

Nếu không có trải nghiệm về cái giá của từng mặt hàng thì khi thu thập sỉ trang phục tại chợ An Đông bạn sẽ giản đơn bị người bán hét giá “trên trời” không thấp hơn so sánh với việc mua lẻ là mấy.

Quần áo ở chợ An Đông đa dạng về mẫu mã, chất lượng và lượng khách mua lẻ khá đông có thể các chủ sạp khó có khả năng làm chủ được giá bán. Mặt khác, vì có nhiều quần áo là hàng xuất khẩu nên giá thường cao hơn so sánh với các nơi khác có khi lên tới 3-4 lần nếu bạn chẳng rõ mặc cả.

Không đi mua hàng một mình khi chưa phải khách “ruột”

Nếu như bạn có ý định mua trang phục giá sỉ chợ An Đông thì khi đến đây bạn sẽ giản đơn cảm nhận ở chợ An Đông quần áo được bán cả sỉ và lẻ với hàng tỉ sản phẩm thời trang. Thế nên các thương buôn khó kiểm soát được giá cả có trường hợp “kêu bừa” giá trên trời và khi khách tưởng mua được giá “dưới đất” thì thực chất thương nhân đã ăn lãi gấp vài lần so sánh với mức bình thường.

Lên kế hoạch nhập trang phục giá sỉ tại chợ An Đông.

Trước khi đến chợ An Đông và tìm kiếm các nguồn lấy hàng, các bạn nên tạo ra cho mình một chiến lược nhập hàng chi tiết. Dưới đây là những gì bạn phải cần trả lời:

Biết đối tượng mục tiêu khách hàng mục đích:

Chợ Sỉ Quần Áo Thời Trang Cao Cấp | Chợ An Đông | An Đông Plaza | Chợ An Đông Ỏ Đâu |#nganhmaymac - Web giá sỉ #1 Việt Nam - Webgiasi.vn -
Biết đối tượng mục tiêu khách hàng mục đích:

Lấy sỉ quần áo chợ An Đông chợ An Đông là thị trường sỉ quần áo lớn, hướng tới tập khác hàng đa dạng, từ học sinh, học viên đến công chức, người đi làm, từ trang phục trẻ em đến người già,… Nguồn hàng cũng đủ loại, có hàng bình dân, hàng cao cấp. Thế nên, trước khi đến chợ An Đông nhập hàng, các nàng cần đo đạt thu nhập, hành vi tiêu dùng của người dân ở khu vực mở shop để lựa chọn ra phân khúc khách hàng tốt nhất cho mình.

>>>Xem thêm:Top 5 xưởng may quần áo xuất khẩu giá rẻ và uy tín nhất

Dự tính nguồn vốn, số hàng cần nhập:

Căn cứ vào mục đích kinh doanh, năng lực tài chủ đạo cá nhân, quy mô cửa hàng, các nàng cần lập ra bảng kế hoạch nhập hàng chi tiết cho mình: Nhập bao nhiêu mẫu? Có thể nhập những màu nào? Số lượng bao nhiêu? Tổng số tiền cần chuẩn bị cho việc nhập hàng?

Cách tìm hiểu giá trước khi mua

Tuy cùng một loại mặt hàng tuy nhiên giá bán sỉ của shop này lại cực kì khác với shop kia. Cùng một mặt hàng và cùng một cửa hàng tuy nhiên người mua này lại mua với giá đắt hơn người khác cũng là một điều cực kì thường thấy

Do đó, khi mong muốn nhập hàng với giá tốt, bạn cần phải có trải nghiệm trả giá nếu như không muốn bị “hớ”. Khi lần đầu mua quần áo sỉ chợ An Đông, bạn cần phải đi cùng người quen đã có kinh nghiệm trả giá để mua được giá vượt trội hơn.

Tìm đọc từ những người có kinh nghiệm

Lấy sỉ quần áo chợ An Đông bạn chỉ có thể thực sự mua được bỏ sỉ trang phục chợ An Đông tại chợ An Đông với mức giá rẻ chỉ khi mà bạn thật sự “biết cách”. Bởi nếu không có trải nghiệm, bạn rất dễ bị người mua “hét giá” và có khả năng phải mua hàng với giá đắt hơn cực kì nhiều và khó khăn trong việc thu lại lợi nhuận.

Chợ An Đông | Kinh Nghiệm Mua Sỉ Lẻ Quần Áo | Quần Áo Quảng Châu | Quần Áo Thời Trang | #nganhmaymac - Web giá sỉ #1 Việt Nam - Webgiasi.vn -
Tìm đọc từ những người có kinh nghiệm

Vì lẽ đó trước khi mua hàng, bạn cần tìm đọc một lời phàn nàn từ những người thật sự có kinh nghiệm trong việc mua nguồn hàng trang phục giá sỉ tại Chợ An Đông hoặc dạo một vòng quanh chợ và chịu khó “trả giá” để có thể tìm được nguồn cung rẻ nhất.

>>>Xem thêm: Top 8 xưởng may quần áo TPHCM chất lượng nhất

Qua những thông tin trên của bài viết đã cho các bạn biết về lấy sỉ quần áo chợ An Đông Kinh nghiệm cho người mới. Hy vọng những thông tin trên cửa bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm on các bạn đã dành thời gian cho tuyensi.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( www.sapo.vn, codon.vn, … )

Scroll to Top