Mệnh thủy hợp màu gì? Lựa chọn màu sắc phong thủy

Mục lục

Mệnh thủy hợp màu gì ? Nếu như bạn là một người tin vào phong thủy và khi nắm được những vấn đề liên quan đến phong thủy thì những yếu tố có sự liên quan đến làm ăn và cuộc sống của bạn sẽ cảm thấy dẽ dàng hơn. Hãy cùng coi qua bài đăng của tuyensi.vn để biết thêm về mệnh thủy hợp màu gì ? Nhé.

Mệnh thủy hợp màu gì?

Mệnh thủy hợp màu gì? Lưu ý cho người mệnh thủy
Mệnh thủy hợp màu gì?

Người mệnh thủy hợp với màu xanh biển đậm nhạt, màu đen nhất vì đây chính là hai màu tương sinh. Ngoài ra màu hợp với mệnh thủy còn có màu trắng, màu ghi, màu bạch kim. Các màu này sẽ giúp người mệnh thủy được may mắn, công việc tăng trưởng thuận lợi nhất.

Màu tương sinh

– Quy luật tương sinh sẽ tốt cho mệnh của bạn. Đối với mệnh Thủy, ta có kim loại tan chảy ra sẽ thành chất dạng lỏng (sinh thủy).

Màu trắng

Màu trắng được xem là màu hợp với những người mệnh Thủy. Nó tượng trưng cho sự tinh khôi, thanh khiết, giúp mệnh Thủy sở hữu những thuận lợi, may mắn cho hoạt động.

Màu bạc, ánh kim

Sắm Đồ Cho Mệnh Thủy - Dự Đoán Mệnh Thủy 2021 - Shopee Việt Nam
Màu bạc, ánh kim

Cũng là một loại màu sắc thuộc mệnh tương sinh có thể khi chọn lựa mệnh thủy hợp màu gì năm 2021 thì đây hẳn là gam màu thích hợp và mới mẻ cho mọi người. Có những vật dụng không thực hiện được từ màu trắng thì được thay thế bằng màu bạc ánh kim lấp lánh càng thêm sang trọng cho người sở hữu.

Màu tương hợp

Đây là những sắc màu được coi như biểu hiện cho người mệnh Thủy nên theo phong thủy nó vẫn có công dụng hỗ trợ và gây ảnh hưởng đến vận mệnh của bạn. Có hai màu được nói đến là đen và xanh dương.

Màu đen

Màu đen biểu hiện cho sự mãnh liệt, đầy bản lĩnh và đây cũng là tính cách của những người mệnh Thủy. Nếu như bạn không biết người mệnh thủy hợp màu gì nhất thì lời giải thích chủ đạo là màu đen.

Màu xanh dương

Nam Mệnh Thủy Nên Mua Xe Màu Gì Mang Lại Công Danh Sự Nghiệp?
Màu xanh dương

Nước biển có màu xanh dương nên cũng dễ dàng hiểu được gam màu này dành cho người mệnh Thủy. Nó sẽ giúp những phức tạp, cản trở đối với người mệnh Thủy được giải quyết một cách tốt nhất.

Tính cách của người mệnh Thủy

Dịu dàng, chân thành và đầy sâu sắc là nét tính cách được biểu hiện rõ nhất ở những người mệnh Thủy. Họ thường đặt ra cho mình nhiều mục đích trong cuộc sống và luôn cố gắng phấn đấu để biến ước mong trở thành sự thật. Mặc dù mang trong mình sức mạnh kinh khủng của nước nhưng những người mệnh Thủy vẫn có một sức hấp dẫn tuyệt vời.

Mệnh thủy hợp màu gì? Những người mệnh Thủy có kỹ năng giao tiếp, xử sự khéo léo, giỏi thuyết phục người khác. Họ khá nhạy cảm, tinh tế và sâu sắc, luôn chấp nhận ngay lập tức lắng nghe, hỗ trợ người khác.

Hành Thủy chủ về đức trí, thủy là “nhuần hạ” trong số đó “nhuần” nghĩa là thấm ướt còn “hạ” là xuống dưới. Vì vậy đặc tính của những người mệnh thủy là thông minh, linh động, sống giàu tình cảm, tâm hướng thiện.

Tại sao cần lựa chọn sắc màu theo phong thủy?

Gợi ý lựa chọn màu sơn nhà cho người mệnh Thủy | Phong thủy nhà ở
Tại sao cần lựa chọn sắc màu theo phong thủy?

Theo phong thủy, màu sắc tạo ra có thể các trường năng lượng, chúng tác động đến môi trường xung quanh và cả chúng ta. Và việc dùng sắc màu có thể tuân theo các nguyên lý của âm dương ngũ hành để có thể đem đến những nguồn năng lượng tích cực, hài hòa và giúp đem lại tài lộc cho gia chủ.

Xét theo ngũ hành

  • Kim: màu trắng, bạc
  • Mộc: màu xanh lá
  • Thủy: màu đen, xám
  • Hỏa: màu đỏ, hồng
  • Thổ: màu nâu, vàng

Mệnh Thủy kỵ màu gì?

Mệnh Thủy khắc màu gì? Phía dưới là những màu sắc không hợp với người mệnh Thủy mà bạn cần tránh sử dụng.

  • Đỏ, cam, tím, hồng: Những màu sắc này tượng trưng cho mệnh Hỏa mà theo ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Thủy khắc Hỏa nên chúng sẽ không tốt cho người mệnh Thủy.
  • Vàng, nâu nhạt, nâu đất: Cũng theo ngũ hành tương sinh, tương khắc thì Thổ khắc Thủy có thể những màu thuộc hành Thổ sẽ không thích hợp với người mệnh Thủy.
  • Màu xanh lá cây: mặc dù Thủy sinh Mộc, nhưng mà cây lại hút hết nước và khiến cho nước đánh mất năng lượng. Thế nên, người mệnh Thủy cũng nên hạn chế màu xanh lá cây nếu không mong muốn con đường công danh trắc trở, xui xẻo.

Tìm hiểu về Ngũ Hành Tương Sinh

Bộ thất tinh trận đồ đá núi lửa cho mệnh Thủy - TT09
Tìm hiểu về Ngũ Hành Tương Sinh

Mệnh thủy hợp màu gì? Khi nghe nói Ngũ hành tương sinh, chẳng hạn như như Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim thì hiểu nôm na là hành này bồi đắp, nuôi dưỡng cho hành kia được lớn mạnh và phát triển. Chẳng hạn hành Kim nuôi dưỡng và bồi đắp cho hành Thủy lớn mạnh và tăng trưởng, hành Thổ nuôi dưỡng và bồi đắp cho hành Kim lớn mạnh và phát triển…

>>>Xem thêm: Top 5 xưởng đá phong thủy uy tín chất lượng

Qua những thông tin trên của bài viết đã cho các bạn biết về mệnh thủy hợp màu gì? Lựa chọn màu sắc phong thủy. Hy vọng những thông tin trên cửa bài viết sẽ hữu ích đối với các bạn đọc. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian cho tuyensi.vn nhé.

Lộc Đạt – Tổng hợp & chỉnh sửa

Tham khảo ( gumac.vn, khbvptr.vn, … )

Scroll to Top