Pinduoduo là gì? Dịch vụ order Pinduoduo chuyên nghiệp của HiAn China

Mục lục

Ở thời điểm hiện tại, Pinduoduo đã và đang trở thành hiện tượng và thu hút sự quan tâm của các tín đồ mua sắm. Đây cũng là cơ hội để các cá nhân có ý định kinh doanh các mặt hàng nội địa Trung. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể tự oder trên Pinduoduo được. Những lúc như vậy chúng ta sẽ cần đến những đơn vị cung cấp dịch vụ order Pinduoduo. Cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây nhé!

Pinduoduo là gì?

Pinduoduo được biết đến là một trang thương mại điện tử thành lập vào năm 2015. Cũng giống như Tabao, 1688, Alibaba, Tmall,… Pinduoduo cung cấp cho người dùng đa dạng các loại sản phẩm từ quần áo, thời trang, mỹ phẩm, đồ gia dụng,… đáp ứng hầu hết nhu cầu của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, thay vì áp dụng mô hình kinh doanh B2C hay B2B như các trang thương mại điện tử khác. Thì Pinduoduo lại áp dụng hình thức kinh doanh mua theo nhóm – kết hợp mạng xã hội vào hình thức mua sắm. Tại đây, khách hàng có thể cùng bạn bè, người thân tạo nhóm. Thậm chí có thể tạo nhóm cùng những người xa lạ để mua một sản phẩm với giá rẻ hơn rất nhiều.

Mặc dù chỉ mới hoạt động trong vài năm. Nhưng hình thức mua sắm của Pinduoduo đã tạo nên những thành tích ấn tượng:

  • Có hơn 3.6 triệu người dùng là các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, xưởng sản xuất tại Trung Quốc.

  • Thời điểm cuối năm 2022, Pinduoduo đạt 788.4 triệu người dùng, vượt qua của Alibaba.

Một số lợi thế nổi bật của Pinduoduo

Mua sắm theo nhóm

Cốt lõi của Pinduoduo đó là mua sắm theo nhóm. Tại đây, người dùng có 2 sự lựa chọn:

  • Mua lẻ cá nhân: Là hình thức mua lẻ thông thường như những trang thương mại điện tử khác

  • Mua theo nhóm: Bạn sẽ phải tạo nhóm mới hoặc tham gia vào những nhóm có sẵn trước đó. Trong vòng 24 giờ, nếu các thành viên trong nhóm mua sắm trên Pinduoduo thì đơn hàng của bạn cũng sẽ được xác nhận.

Hình thức mua sắm theo nhóm này không chỉ mang về lợi ích cho người dùng. Mà đây đồng thời còn là cách tăng doanh thu cũng như số lượng cho người bán hàng.

Tập trung vào thị trường nông thôn

Nếu như Taobao, 1688,Alibaba, Tmall,… tập trung vào các thành phố lớn thì ngược lại, Pinduoduo tập trung phát triển ở khu vực nông thôn. Tuy ở nông thôn mức sống không cao bằng những khu thành thị. Nhưng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và ngành thương mại điện tử. Nhóm khách hàng nông thôn hiện nay đang cực kỳ tiềm năng.

Đặc biệt là đối với những người thu nhập thấp thường sẽ hướng đến những sản phẩm giá rẻ, chất lượng.

Giá cả cạnh tranh

Các nền tảng thương mại điện tử của các ông lớn như Alibaba thường không mấy mặn mà với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Trong khi đó, Pinduoduo lại có những chính sách rất tốt về điều kiện gia nhập. Đây cũng chính là lý do sản phẩm đầu ra trên Pinduoduo lại có giá mềm hơn rất nhiều so với các trang Taobao, Alibaba, 1688, Tmall,…

Chính sách vận chuyển ưu đãi

Để bảo vệ quyền lợi của người dùng, Pinduoduo đưa ra những quy định dành cho người bán khá nghiêm ngặt. Cụ thể, sau 48 giờ đặt hàng mà người bán không giao hàng. Khách hàng sẽ được hoàn lại một khoản tiền nhất định.

Tăng tỷ lệ chuyển đổi người dùng thông qua Wechat

Pinduoduo đã liên kết với Wechat để tạo ra một mô hình giúp người mua hàng có thể kết nối với nhau. Từ đó, khách hàng có thể nhanh chóng tạo ra các nhóm mua hàng. Đồng thời tận dụng Wechat để quảng bá và củng cố thương hiệu của mình.

Dịch vụ order Taobao 1688 Pinduoduo chuyên nghiệp của HiAn China

HiAn China cung cấp cho người dùng dịch vụ order pinduoduo uy tín, chuyên nghiệp với hệ thống quản lý đơn hàng thông minh. Cung cấp cho khách hàng ví điện tử để thanh toán. Tại đây có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng  động, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng. Tại HiAn China có:

Hệ thống đặt hàng chuyên nghiệp

HiAn China có hệ thống website chuyên dùng để đặt hàng trên Taobao, 1688, Pinduoduo,… Bên cạnh đó còn có công cụ đặt hàng hiện đại, thông minh, thao tác đơn giản. HiAn China cung cấp cho khách hàng ví điện tử cá nhân để khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình. Cùng với đó là hệ thống tracking đơn hàng theo từng mốc thời gian. Để khách hàng có thể kiểm soát được đơn hàng của mình.

Chi phí hợp lý

Chỉ với 1% phí dịch vụ, bạn có thể hoàn thành việc mua hàng, quản lý vận chuyển, quản lý đơn hàng,… HiAn China sẽ hỗ trợ bạn từ khâu trao đối với phía nhà cung cấp, thanh toán tận xưởng, vận chuyển, nhận hàng và xử lý khiếu nại.

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn

Với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ order Taobao, order Pinduoduo của HiAn China đều sẽ được hoàn 100% phí dịch vụ cho 5 đơn hàng đầu tiên. Tạo điều kiện để khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ. Đối với những khách hàng có thời gian gắn bó, HiAn China sẽ có những chính sách ưu đãi đặc biệt hơn.

Quét mã QR trên kết bạn với bot chiết khấu rồi nhập mã: “000002” để nhận thêm 10% chiết khấu khi mua hàng Taobao Tmall

Kết luận

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn đọc sẽ biết được Pinduoduo là gì. Đồng thời có thêm gợi ý về đơn vị hỗ trợ đặt hàng Pinduoduo. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Scroll to Top